อาณาจักรแห่งความเพลิดเพลินสวนน้ำวานานาวาหัวหิน

VanaNavaHuaHin

ถ้าถามถึงเกี่ยวกับสถาน ที่เที่ยวของประเทศไทยนั้นคนไทยนั้นจะพูดกันปากต่อปากเลยว่าไม่ค่อยมีสถาน ที่เที่ยวสักเท่าไหร่เพราะว่าคนไทยนั้นชอบที่จะเที่ยวต่างประเทศมากกว่า เพราะว่าคงเบื่อกับสถานที่ประเทศไทยหรืออะไรก็ไม่รู้นั่นเองแต่ทำไมชาวต่าง ชาติถึงอยากมาเที่ยวเมืองไทยนั่นเองก็ไม่รู้เหตุผลและสาเหตุอาจจะเป็นเพราะ ว่าประเทศไทยของเรานั้นมีสถานที่เที่ยวที่หน้าสนใจเยอะมากแต่คนไทยมองไม่ เห็นค่าแล้ววันนี้นั้นเราก็จะมาพูดคุยกับเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

Hua-Hin-Water-Park

ในประเทศไทยและวันนี้ที่จะทำเสนอก็คือสวนน้ำวานานาวาหัวหินที่เปิดให้บริการ กันทุกวันอยู่ที่หัวหินอยู่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์นั่นเองไม่ใกล้ไม่ไกลมาก จนเกินไปจากกรุงเทพและถ้าถามว่าที่สวนน้ำวานานาวาหัวหินหัวนั่นเด่นดังทาง ด้านอะไรจากปากต่อปากคนที่ไปเที่ยวเล่นน้ำเยี่ยมชมกันนั้นก็คือจุดเด่นของ มันก็คือของเล่นโซนน้ำเพราะว่ามีเครื่องเล่นหลายอย่างที่ใหญ่มากและยังมีลาน น้ำให้บริการเล่นอิกด้วยและยังตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเที่ยวไทยและ ต่างชาติได้มากมายเลยเนื่องด้วยมีอุปกรณ์การเล่นน้ำน้ำหรือเครื่องเล่นต่างๆ นั้นได้ใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากในตอนนี้เป็นระบบเทคโนโลยีเครื่องเล่น น้ำตัวใหม่ที่มีความปลอดภัยสูงมากและยังทำให้เป็นสัญญานความเชื่อถือว่าไม่

Hua-Hin-pic

เกิดอุบัติเหตุอิกด้วยและนั่นก็คือจุดเด่นของสวนน้ำวานานาวาหัวหินอิกด้วย และที่นี่ไม่ได้มีแค่สถานที่เล่นสวนน้ำเพียงแค่อย่างเดียวอิกด้วยที่สวนน้ำ วานานาวาหัวหินยังมีการออกกำลังกายฟิตเนสอิกด้วยและยังมีสถานที่สอนเด็กว่าย น้ำฟรีอิกด้วยแล้วก็ไม่ใช่สอนแค่เด็กเล็กยังมีการเรียนการสอนแบบนักกีฬาว่าย น้ำให้ผู้คนที่สนใจอิกด้วยนั่นเองและนี่ก็คือจุกเด่นและจุดที่นักท่องเที่ยว สนใจของสวนน้ำวานานาวาหัวหินอิกด้วยเพราะที่นี่นั้นมีทุกอย่างที่ครบวงจรมาก สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ