สูงเสียดฟ้าเขาค้อทะเลหมอก

khaokho

เคยรู้สึกเหมือนกันไหม เวลาอยากจะไปเที่ยวที่ไหนสถานที่ไหนๆแล้วไม่รู้จะไปที่ไหนดีเชื่อว่าหลายๆคน ก็เป็นเหมือนกันแต่ถ้าเราคิดที่จะไปเที่ยวต่างประเทศหรือสถานที่อื่นมันก็ ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่ที่ผมจะมาแนะนำสถานที่เที่ยววันนี้ก็คือเขาค้อทะเลหมอก จังหวัดเพชรบุรีแค่ชื่อก็บอกแล้วมีความหน้าสนใจขนาดไหนเขาค้อทะเลหมอกถ้าถาม ถึงการเดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่นี่ก็ไม่ยากลำบากอะไรมากการเดินทางสะดวกMist-sky

แต่ถ้าถามถึงก่อนที่เรานั้นจะเดินขึ้นเขาไปดูเขาค้อทะเลหมอกนั้นจุดเด่นที่ หน้าสนใจนั้นก็คือข้างๆทางนั้นริมทางเดินนั้นก็จะมีสัตว์เล็กสัตว์น้อยไม่ ว่าจะผีเสื้อนกต่างๆหรือไม่ก็จะเป็นพวกพืชพันธ์ต้นไม้ต่างซึ่งนักท่องเที่ยว ที่จะมาชมความสวยงามเขาค้อทะเลหมอกนั้นถ้าชอบการถ่ายรูปนั้นที่นี่ก็ตอบ โจทย์ได้มากเลยครับก่อนที่เราจะเดินทางขึ้นมานั้นสามารถถ่ายรูปได้ตามทางเลย เป็นการตอบโจทย์คนที่รักธรรมชาติมากเลยก่อนที่เราจะไปถึงบนยอดเขาที่จุดหมาย เราจะไปนั้นเราก็ได้พบกับสิ่งต่างๆรอบๆตัวเรามากมายและจุดที่หน้าสนใจก็คือ บนยอดเขามีบรรยากาศที่สดชื่นเย็นสบายเหมาะแก่การเดินทางไปพักผ่อนสถานที่นี้ มากเลยและยังมีชาวต่างชาติที่มาเยี่ยมชมสถานที่นี่อยู่เยอะมากว่ากันว่าปาก

Mist-pic

ต่อปากนั้นใครที่ขึ้นไปชมบรรยากาศเขาค้อทะเลหมอกลงมานั้นจะต้องพูดกันทุกคน เลยว่าหมอนวันนี้ภาพสวยมากภาพไม่เหมือนกันทุกวันเพราะว่าบนเขาค้อทะเลหมอก นั้นถ้าใครสังเกตดีๆแต่ระวันก้อนเมฆหมอกนั้นจะไม่เหมือนกันบางวันจะเป็น เหมือนมีคนนอนอยู่บางวันก็เหมือนกับก้อนเมฆเหมือนพายุฝนและนี่ก็คือจุดที่ หน้าสนใจอิกอย่างหนึ่งนั้นเองที่ทำให้คนไทยและชาวต่างชาติหลายๆคนแห่กันมา เที่ยวเยี่ยมชมที่เขาค้อทะเลหมอกกันนั่นเอง