สัมผัสกับธรรมชาติรูปแบบใหม่กับสวนสัตว์เปิดเขาเขียว

khaokaew

ถ้าถามถึงเกี่ยวกับสถาน ที่ต่างๆในไทยและต่างประเทศนั้นถ้าพูดถึงสถานที่เที่ยวแล้วและก็คนไทยส่วน มากมักจะคิดถึงต่างประเทศมักจะไปเที่ยวกันที่ญี่ปุ่นเกาหลีฮ่องกงปารีสไม่ ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวไหนๆไม่ว่าจะไทยหรือต่างประเทศแต่ที่เราจะมาพูดคุย กันในวันนี้นั้นก็คือสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยนั่นก็คือสวนสัตว์เปิดเขาเขียวเพราะว่าสถานที่เที่ยวแห่งนี้มีอะไรให้ผู้เข้ามาเยี่ยมชมมากกว่าที่คุณ คิดอิกเพราะว่าในนั้นคือสวนสัตว์ที่เป็นชนิดเปิดถามว่าชนิดเปิดคืออะไรมันก็ คือสวนสัตว์ที่เรากับคนกับสัตว์ได้อยู่ด้วยกันแล้วก็ใกล้ชิดกันมากขนาดถึงGreen-mountain

กับให้อาหารมันได้เลยและยังสามารถกอดจูบและยังสัมผัสการอยู่ของมันได้อิก ด้วยและที่นี่ก็คือสวนสัตว์เปิดเขาเขียวนั่นเองและนั่นก็คือเหตุผลว่าทำไม สถานที่นี่ถึงได้มีคนไทยและชาวต่างชาติถึงได้เข้าไปเยี่ยมชมเที่ยวกันเยอะ เพราะว่ามันเป็นทั้งสวนสัตว์แล้วก็สถานที่นั่งเล่นนอนเล่นผักผ่อนอิกด้วยและ ไม่ใช่ว่าที่นั้นมีเพียงแค่เดินชมสัตว์ต่างๆอิกด้วยที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ยังมีการเปิดการแสดงโชว์สัตว์ต่างๆอิกด้วยนั่นนั่นยังฝึกสัตว์ที่ไม่สามารถ นำเอามาสั่งสอนให้ทำตามเราได้เลยยกตัวอย่างเช่นสิงโตที่เป็นสัตว์แห่งเจ้า ป่าและไหนยังจะนกหมูไก่ปาโรมาและก็เลยทำให้เป็นที่หน้าสนใจของเด็กๆGreen-mountain-team

และก็ ผู้ใหญ่ที่พาลูกๆหลานไปเที่ยวเยี่ยมชมความสวนงานกันนั่นเองและสถานที่เที่ยว สวนสัตว์เปิดเขาเขียวนั่นยังติดหนึ่งในเจ็ดของสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับ เยี่ยมชมธรรมชาติของไทยอิกด้วยนั่นเองและยังทำให้การเงินหมุนเวียนเข้า ประเทศไทยอิกด้วยต่อปีจากการเข้าชมของต่างประเทศประมานสามร้อยล้านบาทต่อปี อิกด้วยนั่นเองจึงทำให้ประเทศไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวต้นๆของโลกที่ชาวต่าง ชาติอยากมาเที่ยวกัน