ดิสนีย์แลนด์ สถานที่ท่องเที่ยวดินแดนแห่งเทพนิยาย

disney-land-pic

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องบอกเลยว่าทุกคนทุกเพศและทุกวัยนั้นต้องอยากที่จะมาที่นี้อย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าสถานที่นี้นั้นถูกต้องขนานนามว่า ต้องมาสักครั้งในชีวิต เพราะเป็นสถานที่ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก และเป็นที่ที่เพศหญิงและเด็กนั้นอยากที่จะมาเป็นพิเศษ เพราะมันเป็นเมืองแห่งความฝัน เมืองในเทพนิยา เมืองที่อยู่ในจินตนาการต่างๆ อีกทั้งสถานที่แห่งนี้ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนยอดนิยมในดิสนีย์อีกด้วย อาทิเช่น มิกกี้เมาส์ มินนี่เม้าส์

disney-home

และคู่หูต่างๆ การ์ตูนจากเรื่อง Toy story อีกทั้งยังมีเจ้าหญิงในเทพนิยาย และตัวการ์ตูนอื่นในดิสนีย์ในหลายๆ เรื่อง อีกทั้งยังมีปราสาท หอคอยต่างๆที่เหมือนดังเข้าไปอยู่มนโลกของเทพนิยาย อักทั้งยังมีเครื่องเล่นที่สนุกสนานเยอะแยะเป็นอย่างมาก และถูกจัดแบ่งหมวด ให้เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องที่แน่นอนว่า ทุกคนที่ได้ก้าวเท้าเข้าไปเหยียบในสถานที่นี้นั้น ต้องได้รับความสนุก และได้รับความประทับใจจนถึงขีดสุดอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ซึ่งที่นั้น มีชื่อว่า Desneyland หรือแปลเป็นภาษาไทยว่า เมืองดิสนีย์ เป็นสถานที่หนึ่งที่อยุ่ในประเทศฮ่องกง โดยมีจุดประสงค์เพื่อจะทำสถานที่นี้นั้นให้เป็นที่ประทับใจต่อทุกคนที่เข้ามาเที่ยวชม ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็ตาม จะต้องกลับไปพร้อมกับความสุขที่ยากที่จะลบเลือน

disney-land-photo

โดยสถานที่นี้นั้น จะเน้นในเรื่องของการสร้างความฝันของเด็กๆให้เป็นจริง ซึ่งรวมไปถึงผู้ใหญ่ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าตอนเด็กๆทุกคนเคยดูการ์ตูน และย่อมมีความฝันที่อยากจะเจอตัวการ์ตูนที่ตัวเองชอบสักครั้ง ที่นี้ก็จะเป็นโอกาสให้นักท่องเที่ยวนั้นได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนที่ตัวเองชอบ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ และสถานที่ที่เหมือนดั่งเทพนิยาย ซึ่งมองไปมุมไหนก็จะพบแต่ที่ที่สวยงามและพบตัวการ์ตูนจากดิสนีย์อย่างหลากหลาย อีกทั้งที่นี้ยังมีเครื่องเล่นที่สุดแสนจะสนุกเป็นอย่างมาก จนทำให้ที่ดิสนีย์แลนด์นั้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มากไปด้วยนักท่อเที่ยวต่างประเทศและในประเทศของตนเองตลอดทั้งปี