เอิบอิ่มเปรมใจกับสองฝากฝั่งตลาดน้ำอโยธยา

Ayodhya

ถ้าถามถึงเกี่ยวกับสถาน ที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศไทยนั้นมีมากมายหลายที่และที่เราจะมาพูดคุยกันในวันนี้นั้นก็คือ สถานที่เที่ยวที่อยู่กันที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยานั้นเองเพราะว่าที่นี่แถม ยังเป็นเมืองเก่าที่มีประวัติทางโบราณอิกด้วยแต่เดี่ยวนี้นั่นยังเป็นสถาน ที่ท่องเที่ยวอิกด้วยภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและที่เราจะเอามาพูดคุยกัน ในวันนี้นั่นก็คือตลาดน้ำอโยธยาที่สถานที่เที่ยวนี้นั้นก็คือเป็นเหมือนการ จำลองสถานที่เที่ยวของอยุธยามาอยู่ไว้ที่นี่บรรยากาศการจำลองแบบว่าสองฝาก

Ayodhaya-floating

ฝั่งแม่น้ำมาไว้ที่นี่แล้วสองฝั่งแม่น้ำนั้นยังมีของขายให้เยี่ยมชมกินกัน อิกมามายอิกด้วยอาหารที่ชื่นชอบมากที่นี่ที่นักท่องเที่ยวที่ชาวต่างชาติมา กินมาเที่ยวที่นี่กันมากที่สุดก็คือก๋วยเตี๋ยวน้ำอโยธยาเพราะว่าที่นี่นั้น เด่นดังเรื่องก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำอโยธยาอิกด้วยและไม่ใช่ว่าที่นี่จะมีแค่ของ กินอย่างเดียวและที่นี้นั่นยังมีขนมที่ขึ้นชื่ออิกด้วยนั่นก็คือที่เวลาชาว มาเที่ยวที่นี่นั่นต้องซื้อไปฝากญาติพี่น้องนั่นก็คือขนมครกเพราะว่าขนมครก ที่นี่นั้นทำมาจากน้ำกะทิสดจากมะพร้าวเลยและแถมยังมีรสชาติที่ติดปากของใครๆ หลายคนและยังมีไส้มากกว่าสามชนิดให้เลือกอิกด้วยและรสชาติที่ถูกปากของชาว ต่างชาติหรือนักท่องเที่ยวที่มาที่นี่นั้นก็คือขนมครกรสชาติกล้วยหอมและไหน

Ayodhaya-market

ยังจะขนมกล้วยแขกอิกที่ยังเป็นของกินที่เลื่องลืออิกด้วยรสชาติที่หอม หวานกลมกล่อมอิกด้วยที่ยังเป็นจุดดึงและสนใจของนักท่องเที่ยวและที่สถานที่ เที่ยวตลาดน้ำอโยธยานั้นของทุกๆวันที่หนึ่งนั้นจะมีการแสดงย้อนยุคต่างๆเช่น เล่าเรื่องสมัยเก่าสมัยอยุธยาและโชว์แสดงศิลปะการต่อสู้ด้านต่างๆอิกด้วยและ นั้นก็คือสิ่งที่ตอบโจทย์ของนักท่องเที่ยวทั้งหลายคนที่ชอบการกินการเที่ยว และการชมประวัติศาสตร์ไทยดั่งเดิมอิกด้วยมาพบเจอสิ่งต่างๆที่หน้าสนใจได้ที่ นี่เลยตลาดน้ำอโยธยาเอิบอิ่มเปรมใจกับสองฝากฝั่งตลาดน้ำ